Trang chủ » Những ưu điểm của điều hòa Multi

Những ưu điểm của điều hòa Multi

Điều hòa Multi là bước cải tiến của dòng điều hòa thông thường, là một biến thể giữa máy lạnh trung tâm và máy lạnh treo tường. Hiện nay, chúng được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình, văn phòng làm việc, nhà hàng khách sạn. Vậy điều hòa Multi mang lại những ưu điểm gì? Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

1. Tiết kiệm không gian, tăng tính thẩm mỹ

Thông thường các chung cư được thiết kế với 2-3 phòng và 1 ban công nhỏ. Nếu như lắp đặt theo phương thức điều hòa treo tường cục bộ sẽ chiếm rất nhiều không gian và làm giảm tính thẩm mỹ của không gian sống. Thay vì vậy, chúng ta sẽ sử dụng dàn điều hòa Multi còn có thể tận dụng nơi ban công để phơi đồ, trồng cây, trồng rau,… mang lại không gian sống trong lành hơn.

Tiết kiệm không gian, tăng tính thẩm mỹ

2. Tiết kiệm điện

Trong quá trình sử dụng, không phải lúc nào người dùng cũng có nhu cầu mở dàn lạnh ở tất cả các phòng trong hệ thống lắp đặt. Chính vì vậy khi không cần thiết sử dụng máy lạnh tại gian phòng đó, bạn chỉ việc tắt thiết bị đó, hệ thống máy lạnh Multi sẽ tập trung làm lạnh cho những phòng đang sử dụng, giúp tiết kiệm điện hơn khá nhiều so với dòng máy lạnh truyền thống.

3. Tiết kiệm chi phí vật tư

Thay vì mỗi máy lạnh đều phải lắp đặt riêng biệt một dàn nóng lạnh riêng thì máy máy lạnh Multi chỉ cần lắp đặt duy nhất một dàn nóng. Điều này giúp bạn tiết được được khoản chi phí cho vật tư như ống đồng, dây điện…

Nhận thi công lắp đặt máy lạnh multi tại Hồ Chí Minh | Máy lạnh 365 giá rẻ  tại Hồ Chí Minh

4. Kiểm soát độc lập

Khả năng cho phép điều chỉnh nhiệt độ hoặc cài đặt chế độ riêng biệt ở phòng bằng điều khiển từ xa, sẽ giúp bạn tiết kiệm điện và tối ưu sự thoải mái hơn khi lựa chọn nhiệt độ – làm mát (lạnh/sưởi) – chế độ vận hành của máy phù hợp với mong muốn của cá nhân.

5. Có thể bổ sung thêm phòng sử dụng

Sau một thời gian sử dụng, nếu muốn bạn vẫn có thể lắp đặt thêm dàn lạnh mà không cần phải đầu tư thêm một dàn nóng như điều hòa thông thường. Tuy nhiên, số lượng lắp đặt dàn lạnh tối đa có thể lắp đặt được còn phụ thuộc vào công suất tối đa của dàn nóng ban đầu.

Tiết kiệm chi phí vật tư lắp đặt